Beauty Drink Detox Fit 7 Formula Dáng chuẩn, chắc khoẻ và gợi cảm


Beauty Drink - Fit 7 Formula là giải pháp cho thân hình khoẻ, đẹp, gợi cảm với nguyên liệu trái cây tươi ngon chuẩn VietGap giúp đốt mỡ nhanh hơn sau buổi tập nhờ giàu capasaicin từ ớt chuông.


Một chai nước ép khi luyện tập sẽ giúp cơ thể được bổ sung chất chống oxy hóa polyphenol xua tan cơn mệt mỏi. Nước ép trái cây còn cung cấp lượng chất xơ và vitamin cần thiết cho cơ thể, giúp phân hủy chất béo, chống mệt mỏi và giúp săn chắc cơ bắp. 

Những ai đam mê tập luyện có thể dùng nước ép để giúp cơ thể luôn giữ được lượng nước cần thiết vì trái cây và rau củ có hàm lượng nước rất cao.

Với mong muốn tạo ra thức uống dinh dưỡng giải quyết các vấn đề của những bạn đam mê thể thao, luyện tập thể hình, Fresh SaiGon- Fit Juice giải pháp cho thân hình gợi cảm, khỏe đẹp.


Fit 7 Formula giải pháp cho thân hình khoẻ, đẹp, gợi cảm: 

- Nguyên liệu tươi sạch, chuẩn VietGap

- Đốt mỡ nhanh hơn sau buổi tập nhờ giàu capasaicin 

- Nhiều chất xơ giúp giảm cân, ít calo, không đường

- Giàu vitamin A/C giúp tái tạo Collagen giúp da sáng, đẹp, tươi mới hơn

- Nhiều dinh dưỡng hơn rất nhiều lần so với nước ép tại nhà nhờ công nghệ ép tươi 100% HPP, cải thiện sức khoẻ bền vững từ bên trong. 

- Chứng nhận ISO 22000 vệ sinh an toàn thực phẩm


Công thức fit juice kì diệu của Fresh Saigon đến từ:

Chất capsaicin của ớt chuông với khả năng sinh nhiệt rất lớn, có tác dụng đốt cháy chất béo hiệu quả và làm cơ thể sử dụng nhiều calo hơn ngay sau buổi tập. Ngoài ra, chất capsaicin này còn giúp tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, đặc biệt là thận, tạo cảm giác no cho dạ dày và nhờ đó làm cơ thể giảm cân hiệu quả, an toàn, nhanh chóng hơn, ngoài ra giúp giảm cholesterol LDL "xấu" trong máu...

Vitamin C trong dâu sản sinh ra collagen, giúp cải thiện độ đàn hồi và co giãn của da. Lượng collagen sẽ mất dần đi khi chúng ta có tuổi, do vậy, tiêu thụ những thực phẩm giàu vitamin C có thể giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ hơn.

Giàu chất xơ, ít calo, không đường nhờ công nghệ ép tươi Cold Pressed HPP hiện đại, giúp giữ trọn vẹn dưỡng chất, hơn nhiều lần so với ép tươi tại nhà. 


Ổi đỏ, thanh long, mảng cầu có tác dụng giảm cân mạnh mẽ, giúp cho quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn. 

Dứa, rau củ, chanh dây có tác dụng thanh lọc thải độc từ trong cơ thể giúp cơ thể refesh, phục hồi các chức năng tiêu hoá. 


@templatesyard